Ô Mai Việt

Ô Mai Việt

Trên con phố Hàng Đường nhộn nhịp, cửa hàng Toàn Thịnh 15 Hàng Đường đã nổi tiếng từ lâu cùng với những cửa hàng khác làm nên một con phố hấp dẫn không chỉ với khách du lịch mà cả những người Hà Nội - Phố Ô Mai.

Tại Hàng Đường, mỗi cửa hàng ô mai truyền thống đều có cho mình một bí quyết riêng về độ đậm nhạt, hương vị ô mai và vì vậy, luôn có cho mình những khách hàng quen thuộc. Người mua sành sỏi thường chỉ đến một cửa hàng quen thuộc cố định trên phố để chọn cho mình một vài loại ô mai yêu thích.

Cứ như vậy, từ hàng chục năm qua, ô mai đã tồn tại và gắn bó với con người Hà Nội, gắn bó với cuộc sống Hà Nội đã trở thành một phần trong dòng chảy văn hóa truyền thống của thủ đô.

Cùng với xu hướng trở lại với văn hóa ẩm thực truyền thống của người tiêu dùng, hoạt động kinh doanh ô mai đang ngày một phát triển, các cửa hàng ô mai truyền thống cũng vận động đổi mới mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Với lý do đó, năm 2008, Công ty cổ phần thực phẩm truyền thống Toàn Thịnh được thành lập với mục tiêu đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bánh mứt, kẹo ô mai truyền thống với chất lượng tốt nhất.

Năm 2009, công ty Toàn Thịnh cho ra mắt Ô Mai Việt, nhãn hàng ô mai được quảng bá qua trang web sản phẩm omaihangduong.vn. Kể từ thời điểm này, tất cả các sản phẩm ô mai từ 15 Hàng Đường được bán trên thị trường đều được gắn thương hiệu Ô Mai Việt. Thương hiệu mang theo mong ước của tập thể công ty đưa sản phẩm ô mai truyền thống của Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Trong những tháng đầu năm 2011, công ty Toàn Thịnh đã hoàn thiện xưởng sản xuất quy mô lớn, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là một bước tiến nữa của công ty trong quá trình vận động không ngừng nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết đưa luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng thực phẩm chất lượng, an toàn, mang đậm hương vị truyền thống.